Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Không gian sống quyết định rất lớn đến chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Do vậy, chúng tôi đưa ra các phong cách thiết kế nội thất giúp gia chủ lựa chọn được phong cách phù hợp nhất với gia đình.

Không gian căn hộ chung cư thường liên thông với nhau, vì vậy để có được vẻ đẹp hài hòa chúng tôi dựa trên tiêu chí này để xác định các vấn đề như: màu sắc, kích thước, kiểu dáng của đồ nội thất nhằm tạo được tính thẩm mỹ cao, thêm tiện nghi, sang trọng và hoàn hảo nhất.

Trước mong muốn của chủ nhân căn hộ, chúng tôi đã sử dụng các đồ nội thất đơn giản như sofa da màu nâu, đồ gỗ đậm màu, mặt bàn có hình dáng tự nhiêu. Cùng với đó, không thể thiếu những chiếc đèn có hình dáng khác nhau vô cùng bắt mắt, tạo hiệu ứng ấm cúng hơn cho căn hộ.

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh nhất để ta nghỉ ngơi sau một ngày dài căng thẳng, vì vậy chúng tôi sử dụng màu xanh kết hợp trắng tạo cảm giác mát mẻ, thư thái dễ chịu.

Không gian bếp cần tập trung tại một chỗ thích hợp như bếp nấu sẽ gần với bồn rửa. Bàn ăn được bố trí cách bếp nấu khoảng 1m để tránh hơi nóng bốc ra từ bếp khi mới nấu và tránh mùi.

Từ những mong muốn của chủ nhân căn hộ chúng tôi quyết định đưa ra phương án thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và sử dụng đồ nội thất thông minh, đa năng để tiết kiệm tối đa diện tích của căn hộ này. Và không quên thêm vào đó nhiều chậu cây xanh giúp thanh lọc khí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Quang Tùng mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ: Phố Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 090 347 8866
Email: noithatquangtung@gmail.com

Website: cauthanghanoi.com.vn