Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

[ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN ]

Quy trình thiết kế Dự án hướng tới sự chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất trong mơ của bạn được chúng tôi thể hiện qua các bản thiết kế, kế hoạch dự án, trong hình ảnh 3D. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh lại các chi tiết theo sở thích và dựa trên tư vấn của các kiến trúc sư.

Trong thiết kế, chúng tôi ưu tiên đưa các đặc điểm của thiên nhiên vào các không gian xây dựng. Chẳng hạn như nước, cây xanh và ánh sáng tự nhiên, hoặc các yếu tố như gỗ và đá. Chúng tôi khuyến khích sử dụng các hệ thống và quy trình tự nhiên trong thiết kế để cải thiện sức khỏe của gia chủ. Một số lợi ích có thể thấy ngay lập tức như giảm thay đổi nhịp tim, giảm huyết áp và tăng hoạt động trong hệ thần kinh của chúng ta.

Những tiến bộ trong thế kỷ 21 đã thay đổi cơ bản cách con người tương tác với thiên nhiên. Chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà, phần lớn là dành gần 80-90% thời gian ở trong nhà, di chuyển ở đường phố và nơi làm việc.

50

3D modeling

Cung cấp cho khách hàng Mô hình nội thất 3D

75

ROOM MEASUREMENT

Hoàn thiện thiết kế của dự án

85

2d planning

Cung cấp phối cảnh 2D qua các góc chụp cho khách hàng

[ ĐÁNH GIA CỦA KHÁCH HÀNG ]

Khách hàng phải hồi gì về chúng tôi?

Thiết kế đẹp, sáng tạo, đúng yêu cầu khách hàng. Cảm ơn Công ty đã làm việc rất nhiệt tình, chu đáo, hoàn thiện thi công hoàn toàn đúng với thiết kế, chi phí thi công tốt, đúng với chất lượng. Chị rất hài lòng với dịch vụ cũng như yêu thích thiết kế này.
Chị Loan
Hà Đông, Hà Nội
Tôi đã tìm hiểu nhiều bên về làm nội thất trên mạng. Đến khi đặt bút ký hợp đồng tôi cũng không hiểu vì sao mình chọn Nội thất Quang Tùng. Đáp lại quyết định này của mình Nội thất Quang Tùng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn từ thiết kế đến thi công.
Anh Kỳ
Biệt thự Vinhomes Ocean Park
Được đồng nghiệp cùng cơ quan giới thiệu. Mình cũng cẩn thận qua nhà anh xem đồ đạc đóng thế nào, đồng thời tới tận xưởng sản xuất thăm quan. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Chúc Nội thất Quang Tùng ngày càng phát triển.
Anh Phúc
Biệt thự Gamuda Gardens
Ban đầu tôi còn khá băn khoăn khi lựa chọn Nội thất Quang Tùng. Tuy nhiên, tôi đã bị thuyết phục và vô cùng hài lòng với những gì các bạn làm và những gì tôi nhận được. Tôi thực sự thích không gian phòng ngủ của mình.
Cô Bình
Chung cư Ecopark