Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

[ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN ]

Thiết kế nội thất hướng tới sự chuyên nghiệp

Khi xã hội ngày càng phát triển, dẫn tới nhu cầu được sống trong một không gian thoải mái, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ở mức cao hơn, do đó việc thiết kế không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…được các gia đình quan tâm và chú trọng đến việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất đảm bảo uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt.

Thiết kế nội thất không chỉ ở giá trị mỹ thuật, mà phải thể hiện được sự độc đáo và cá tính của gia chủ. Việc đầu tư vào thiết kế nội thất là việc làm hết sức cần thiết để biến những ước mơ, mong muốn của bạn thành hiện thực.

Bạn sẽ được chúng tôi thể hiện qua các bản thiết kế 2D và 3D một cách chỉn chu. Bạn có thể tùy chỉnh lại các chi tiết theo sở thích và dựa trên tư vấn của các kiến trúc sư của nội thất Quang Tùng.

Trong mỗi không gian thiết kế nội thất, chúng tôi ưu tiên đưa các đặc điểm của thiên nhiên vào các không gian xây dựng. Sáng tạo và hiện thực hoá việc đưa các yếu tố tự nhiên như nước, cây xanh và ánh sáng tự nhiên, và sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, đá tự nhiên một cách linh hoạt trong mỗi không gian sống một cách phù hợp.

Chúng tôi khuyến khích sử dụng các hệ thống và quy trình tự nhiên trong thiết kế để cải thiện sức khỏe của gia chủ trong đó có tính đến những yếu tố của khoa học trong phong thuỷ.

Dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trong nhiều năm qua thông qua việc khách hàng giới thiệu những khách hàng mới cho chúng tôi chính là những người thân của họ.

Có được chất lượng, đảm bảo uy tín, chúng tôi đã lựa chọn khắt khe nguyên liệu gỗ từ khâu đầu vào, ngoài việc đảm bảo về đúng chủng loại gỗ, chất lượng gỗ, 100% nguyên liệu được xử lý tẩm hoá chất chống nấm mốc, xấy khô trước khi sản xuất thi công.

    • Tận tâm với khách hàng, giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ
    • Thiết kế có khả năng hiện thực hoá và mang lại sức khoẻ cho gia chủ
    • Mỗi bản thiết kế đều có nét riêng biệt của gia chủ, có sự sáng tạo, phù hợp với từng phong cách, từng không gian sống.
    • Mỗi sản phẩm nội thất được thổi hồn trong thiết kế cộng với quá trình thi công bằng máy móc hiện đại và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ.

Để giữ chân được khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu cho những khách hàng có tiêu chuẩn yêu cầu thiết kế cao cấp. Chúng tôi luôn chú trọng, hướng mục tiêu khách hàng để phục vụ cùng chuỗi dịch vụ đồng bộ, trọn gói, đáp ứng tối đa để có được sự hài lòng toàn diện của khách hàng bằng sản phẩm nội thất có chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại mới, những tài liệu nghiên cứu về nét văn hoá nội thất truyền thống của người Việt. Bằng cách này, chúng tôi liên tục tăng cường năng lực của đội ngũ thiết kế nên đã đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng và chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của họ.

Nội thất gỗ Quang Tùng đáp ứng các nhu cầu thiết kế và thi công đồ nội thất gỗ tự nhiên theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển… bằng những đường nét trang trí mang tính thẩm mỹ và tinh tế, hoa văn được đục khắc và thực hiện công phu, tỷ mỷ.

Đến với nội thất Quang Tùng, chúng tôi cam kết tạo cho mỗi công trình, mỗi không gian của ngôi nhà một vẻ đẹp riêng phù hợp với sở thích và mong muốn của gia chủ, đáp ứng tối đa nhu cầu của các thành viên trong gia đình để cùng nhau sinh sống khoẻ mạnh trong ngôi nhà hạnh phúc.

50

3D modeling

Cung cấp cho khách hàng Mô hình nội thất 3D

75

ROOM MEASUREMENT

Hoàn thiện thiết kế của dự án

85

2d planning

Cung cấp phối cảnh 2D qua các góc chụp cho khách hàng

[ ĐÁNH GIA CỦA KHÁCH HÀNG ]

Khách hàng phải hồi về chúng tôi?

Thiết kế đẹp, sáng tạo, đúng yêu cầu khách hàng. Cảm ơn Công ty đã làm việc rất nhiệt tình, chu đáo, hoàn thiện thi công hoàn toàn đúng với thiết kế, chi phí thi công tốt, đúng với chất lượng. Chị rất hài lòng với dịch vụ cũng như yêu thích thiết kế này.
Chị Loan
Hà Đông, Hà Nội
Tôi đã tìm hiểu nhiều bên về làm nội thất trên mạng. Đến khi đặt bút ký hợp đồng tôi cũng không hiểu vì sao mình chọn Nội thất Quang Tùng. Đáp lại quyết định này của mình Nội thất Quang Tùng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn từ thiết kế đến thi công.
Anh Kỳ
Biệt thự Vinhomes Ocean Park
Được đồng nghiệp cùng cơ quan giới thiệu. Mình cũng cẩn thận qua nhà anh xem đồ đạc đóng thế nào, đồng thời tới tận xưởng sản xuất thăm quan. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Chúc Nội thất Quang Tùng ngày càng phát triển.
Anh Phúc
Biệt thự Gamuda Gardens
Ban đầu tôi còn khá băn khoăn khi lựa chọn Nội thất Quang Tùng. Tuy nhiên, tôi đã bị thuyết phục và vô cùng hài lòng với những gì các bạn làm và những gì tôi nhận được. Tôi thực sự thích không gian phòng ngủ của mình.
Cô Bình
Chung cư Ecopark