Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

CÔNG TRÌNH:
Biệt thự đơn lập
ĐỊA CHỈ:
Sơn Tây, Hà Nội
CHỦ Đầu tư:
Anh Kiên
ĐƠN VỊ THI CÔNG:
Công ty TNHH Quang Tùng
THỜI GIAN THI CÔNG:
12 tháng
NGÀY BẮT ĐẦU:
22 - 02 - 2021

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển là phong cách được rất nhiều gia chủ ưa chuộng trong những năm gần đây bởi phong cách mang tới không gian tinh tế, xa hoa, lộng lẫy nhưng vẫn pha trộn xu hướng của con người hiện đại. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển không cầu kỳ, rườm rà như phong cách thiết kế biệt thự cổ điển mà ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của tường, trần nhà, phào, chỉ và những đường cong tinh tế của nội thất đồ gỗ.

Bên cạnh đó, trong biệt thự tân cổ điển thì việc trang trí bằng các bức tranh là không thể thiếu được. Ngoài ra, các hình khối được bố trí nằm đối xứng với nhau thông qua giường ngủ, tủ, kệ,… với kiểu dáng đa dạng để phù hợp với thói quen, nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Việc sử dụng hệ thống đèn chùm, đèn hàn, đèn xì, đèn led,… cũng rất được chú trọng. Đặc biệt, trong tân cổ điển chúng tôi thường lựa chọn ánh sáng đèn tông màu vàng nhạt để mang đến vẻ đẹp hoa lệ, sang trọng.

Không những thế các hoa văn trên biệt thự tân cổ điểm còn mang tính cá nhân của chủ nhà rất cao. Những khách hàng cao cấp của chúng tôi không muốn nội thất trong ngôi nhà của mình giống bất kỳ ai, lại càng không muốn sử dụng sản phẩm đại trà ở các showroom. 

Chính vì vậy, phong cách tân cổ điển không có quy chuẩn, không lấy rập khuôn lối kiến trúc cổ điển mà thêm vào một số họa tiết độc đáo, hiện đại mang đậm dấu ấn riêng của chủ nhân căn hộ.