Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

[ về công ty ]

Giải pháp nội thất tốt nhất

Chúng tôi tạo ra các giải pháp thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ, cập nhật phong cách thiết kế mới và những kiến ​​trúc độc đáo.

Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, những gì bạn mong muốn – chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực.

Nếu bạn quan tâm đến yếu tố phong thuỷ trong thiết kế và thi công nội thất không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

[ chiến lược công ty ]

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn cố gắng và mong muốn tạo ra những sản phẩm Tinh Tế - Khác Biệt.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang tới quý khách hàng một trải nghiệm sống và làm việc sang trọng cùng lối sống hiện đại. Đồng thời, khẳng định được dấu ấn riêng của Nội thất Quang Tùng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Hãy để Nội thất Quang Tùng giúp bạn tạo nên những không gian tuyệt vời nhất và tốt nhất theo cách của riêng bạn

Giá trị của chúng tôi
[ +]
Khách hàng thân thiết
[ +]
năm kinh nghiệm
[ +]
Đối tác tin cậy
[ +]
Văn phòng đại diện
[ QUY TRÌNH hoạt động ]

Từ bản phác thảo đến thực tế

Mô tả 3D là gì và nó hoạt động như thế nào?

Thiết kế 3D là công đoạn tạo dựng mô hình 3 chiều trên phần mềm đồ họa máy tính. Với mô hình 3D, chúng ta có thể xoay, phóng to/thu nhỏ để quan sát vật thể ở nhiều góc độ khác nhau một cách trực quan.

.

Chi phí thiết kế nội thất như thế nào?

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các lời khuyên cho khách hàng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, giúp khách hàng xác định được nhu cầu, cách thức triển khai, lựa chọn vật liệu, chi phí cơ bản có thể bỏ ra… một cách rõ ràng và thực tế nhằm đưa ra chi phí thiết kế nội thất phù hợp nhất theo mức độ phức tạp và chuyên môn khác nhau được yêu cầu.

Tôi sẽ dành bao nhiêu thời gian cho việc lập kế hoạch?

Chúng tôi sẽ đưa ra các câu hỏi về nhu cầu và phong cách thiết kế nội thất để giúp thu hẹp sở thích của khách hàng nhằm lập kế hoạch một cách nhanh chóng.

Tôi có thể tạo thiết kế tùy chỉnh không?

Với những ưu điểm vượt trội của đồ nội thất tùy chỉnh, không gian căn hộ trở nên ấn tượng hơn. Và tận dụng được tất cả không gian để mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.