Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Thi công ốp gỗ tự nhiên phòng thờ, CNC hoành phi câu đối tại Hà Nội

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên được thể hiện qua chiếc bàn thờ trong nhà vẫn luôn là truyền thống thiêng liêng từ ngàn đời nay. Phòng thờ – cây cầu kết nối hai cõi âm – dương vẫn luôn gắn bó với đời sống người dân Việt Nam. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống trong đạo lý biết ơn, uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn về nguồn cội cha ông.

Vì vậy, gia đình nào cũng luôn trân trọng và cẩn thận trong quá trình thiết kế, thi công trang trí nội thất phòng thờ cho ngôi nhà của mình. Việc tìm hiểu  những quy tắc phong thủy vẫn luôn được gia chủ và các đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất phòng thờ xem xét đến để không phạm phải những điều kiêng kị.

Không gian phòng thờ bao gồm tủ thờ, hoặc bàn thờ, vách ngăn CNC, hoành phi, câu đối… cần được sắp đặt đúng theo phong thủy và phù hợp với văn hóa người Việt. tùy theo điều kiện của mỗi gia chủ, mà không gian phòng thờ sẽ được tính toán, thiết kế và thi công với những hạng mục khác nhau.

Việc thi công ốp gỗ phòng thờ, sử dụng máy CNC để trạm trổ hoành phi và câu đối trong quá trình thi công sẽ giảm bớt thời gian thực hiện, khi tác phẩm đã được chạy CNC, những người thợ sẽ trực tiếp trau chuốt, chỉnh sửa để tác phẩm trở nên hoàn thiện và đẹp hơn.

Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thờ có tính đến yếu tố phong thủy luôn được Nội thất Quang Tùng lưu tâm đặc biệt đối với các gia đình, bởi đây là một việc làm hết sức quan trọng, mang tính tâm linh, và có thể ảnh hưởng đến tài vận, tín ngưỡng của cả gia đình.

Xuất phát từ chữ “Tâm”, từ quan niệm “sống tử tế” trong kinh doanh, Nội thất Quang Tùng luôn đặt cao chữ “Tín” trong tất cả các công trình thiết kế và thi công nội thất phòng thờ một cách cẩn trọng, tỉ mỉ. Hơn nữa, chúng tôi cũng rất hoan hỷ khi gia chủ sở hữu một phòng thờ đẹp, sang trọng, hợp phong thủy, và gặp được nhiều điều an lành, làm ăn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng thờ trong gia đình

+ Chất liệu để làm bàn thờ, tủ thờ chỉ sử dụng gỗ tự nhiên, không sử dụng gỗ công nghiệp. Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên được lựa chọn để ốp phòng thờ, làm tủ thờ hoặc bàn thờ như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ gõ, gỗ trắc…

+ Màu sắc phòng thờ nên lựa chọn gam màu trầm như nâu, nâu đỏ, nâu vàng… phù hợp với không gian thờ tụng và thể hiện sự trang nghiêm trong việc thờ cúng.

+ Các họa tiết, hoa văn trên bàn thờ, tủ thờ không nên sử dụng nhiều chi tiết, họa tiết trang trí như ở các đình, chùa.

+ Có thể sử dụng thêm các vật dụng trang trí khác cho khu vực thờ, phòng thờ như tranh, câu đối, hoành phi tùy theo điều kiện và không gian thờ cúng.

Khu vực thờ là nơi con cháu sẽ thể hiện lòng thành kính và biết ơn với những người đã khuất vào các dịp lễ tết, ngày giỗ, ngày rằm… Vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công phòng thờ có đủ năng lực, uy tín để thực hiện.

Khi bạn có nhu cầu thi công ốp gỗ tự nhiên phòng thờ, đóng tủ thờ, chế tác hoành phi câu đối theo yêu cầu và phù hợp với phong thủy. Quý khách hàng hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0903 47 8866 để được tư vấn cụ thể hơn.