Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Quang Tùng chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên phòng thờ

Từ bao đời nay tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vẫn luôn được thể hiện qua chiếc bàn thờ, không gian thờ cúng trong nhà. Đó là truyền thống thiêng liêng từ ngàn đời nay của người dân Việt Nam ta. Có thể nói phòng thờ chính là cây cầu kết nối giữa hai cõi âm và dương. Nó trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện đúng đạo lý uống nước nhớ nguồn, luôn biết ơn và nhớ ơn về nguồn cội cha ông.

Vì vậy, gia đình nào cũng luôn trân trọng và cẩn thận trong quá trình thiết kế, thi công trang trí nội thất phòng thờ cho ngôi nhà của mình. Để có thể có được một không gian phòng thờ trang trọng và hợp phong thủy thì các gia chủ nên tìm đến những đơn vị uy tín. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng thờ trong gia đình cũng như đơn vị cung cấp nội thất gỗ tự nhiên uy tín nhất hiện nay – Quang Tùng chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên phòng thờ theo yêu cầu và hợp phong thủy.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng thờ trong gia đình

+ Chất liệu để làm bàn thờ, tủ thờ chỉ sử dụng gỗ tự nhiên, không sử dụng gỗ công nghiệp. Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên được lựa chọn để ốp phòng thờ, làm tủ thờ hoặc bàn thờ như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ gõ, gỗ trắc…

+ Màu sắc phòng thờ nên lựa chọn gam màu trầm như nâu, nâu đỏ, nâu vàng… phù hợp với không gian thờ tụng và thể hiện sự trang nghiêm trong việc thờ cúng.

+ Các họa tiết, hoa văn trên bàn thờ, tủ thờ không nên sử dụng nhiều chi tiết, họa tiết trang trí như ở các đình, chùa.

+ Có thể sử dụng thêm các vật dụng trang trí khác cho khu vực thờ, phòng thờ như tranh, câu đối, hoành phi tùy theo điều kiện và không gian thờ cúng.

Khu vực thờ là nơi con cháu sẽ thể hiện lòng thành kính và biết ơn với những người đã khuất vào các dịp lễ tết, ngày giỗ, ngày rằm… Vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất phòng thờ uy tín và có đủ năng lực, để thực hiện.

Quang Tùng đơn vị uy tín chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên phòng thờ hợp phong thủy.

Một trong những đơn vị uy tín chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất gỗ tự nhiên nói chung và nội gỗ tự nhiên phòng thờ nói riêng thì nội thất Quang Tùng là một đơn vị không thể bỏ qua.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên, Quang Tùng đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và được các khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Tại Quang Tùng việc tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thờ có tính đến yếu tố phong thủy luôn được Quang Tùng lưu tâm đặc biệt đối với các gia đình, bởi đây là một việc làm hết sức quan trọng, mang tính tâm linh, và có thể ảnh hưởng đến tài vận, tín ngưỡng của cả gia đình.

Xuất phát từ cái “Tâm”, từ đạo đức kinh doanh, Nội thất gỗ tự nhiên Quang Tùng luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và trong tất cả các công trình thiết kế và thi công nội thất phòng thờ một cách cẩn trọng, tỉ mỉ. Hơn nữa, chúng tôi cũng rất hoan hỷ khi gia chủ sở hữu một phòng thờ đẹp, sang trọng, hợp phong thủy, và gặp được nhiều điều an lành, làm ăn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Đặc biệt vì vừa là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công nên chắc chắn Quang Tùng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất phòng thờ chất lượng, trang nghiêm, tinh tế và với giá thành hợp lý nhất.

Nếu quý khách hàng nhu cầu thi tư vấn, thiết kế thi công nội thất gỗ tự nhiên phòng thờ theo yêu cầu và phù hợp với phong thủy. Quý khách hàng hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0903 47 8866 để được tư vấn cụ thể hơn.