Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Mẫu tủ (tab) đầu giường theo phong cách mới hiện đại

Bất kể một thiết kế phòng ngủ nào cũng cần có một hoặc hai chiếc tab đầu giường để sử dụng và trang trí cho không gian phòng ngủ thêm thẩm mỹ.

Phòng ngủ là nơi mỗi người nghỉ ngơi và thư giãn, sau một ngày dài, những đồ dùng nội thất phòng ngủ cần thiết kế và bày trí trong phòng một cách khoa học, thẩm mỹ, để mang lại một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Những đồ nội thất phòng ngủ chính như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, thì tủ (tab) đầu giường là vật dụng đã quá quen thuộc, góp phần lớn vào việc giúp phòng ngủ trở nên hoàn thiện hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Bộ sưu tập tủ (tab) đầu giường bằng gỗ tự nhiên luôn phù hợp với mọi phong cách thiết kế từ hiện đại cho đến cổ điển. Chúng tôi có thể sử dụng  sơn với các mầu sắc khác nhau để mang lại một không gian phòng ngủ phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế của bạn.

Với chức năng để đồ và trang trí, tab đầu giường có nhiều lựa chọn về phong cách thiết kế mới để giúp bạn tìm thấy cái nhìn hoàn hảo cho phong cách nội thất của mình.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế một chiếc tủ (tab) đầu giường mang phong cách hiện đại, hãy khám phá cùng nội thất Quang Tùng  một số hình ảnh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm một kiểu dáng phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn.

Ngày nay, nhu cầu tư vấn, thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp với phong thủy cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Bên cạnh những đồ nội thất đẹp, khi được sắp đặt phù hợp với những vị trí phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang lại một nguồn sinh lực và sức khỏe tốt hơn sau mỗi ngày thức dậy.

Đến với nội thất gỗ Quang Tùng, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công những đồ nội thất phù hợp với phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng, bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn cho bạn về những yếu tố để phù hợp với phong thủy nếu bạn có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết hoàn thiện những sản phẩm nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên được kết hợp mầu sắc, và phong cách thiết kế một cách hài hòa nhất với yếu tố phong thủy. Mọi chi tiết kính mong quý khách hàng liên hệ theo số điện thoại 0903 47 8866.

Trân trọng!