Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng thờ theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, nội thất phòng thờ và khu vực đặt ban thờ và là nơi mang ý nghĩa tâm linh và quan trọng trong căn nhà để con cháu thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, được tổ tiên che chở, phù hộ.

Khu vực phòng thờ là nơi khá đặc biệt nên việc thiết kế, bố cục và lựa chọn màu sắc cần kỹ càng, cẩn thận. Những tông mầu phù hợp với nội thất phòng thờ theo phong thủy như màu đen, màu nâu gỗ hoặc màu vàng là những màu được ưu tiên sử dụng theo tâm linh và thể hiện được sự tôn nghiêm, linh thiêng.

Khu vực phòng thờ và vị trí đặt bàn thờ rất là quan trọng, nhất là khi tính đến yếu tố trong phong thủy, nơi đây có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, vận khí và sự bình an của các thành viên của gia đình, do đó việc tư vấn và thiết kế thi công nội thất phòng thờ theo phong thủy  phù hợp với quy tắc, quy luật của tự nhiên cần lựa chọn đơn vị có đủ trình độ, uy tín, sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng sản phẩm nội thất.

Thiết kế nội thất phòng thờ mang phong cách tân cổ điển trong biệt thự hiện đang là xu hướng của nhiều gia chủ bởi mang những nét kiến trúc mới lạ và độc đáo, phù hợp với phong cách vừa cổ điển và vừa hiện đại.

Trong các ngôi nhà truyền thống của gia đình người Việt, ban thờ thường được đặt tại gian chính cùng với phòng khách. Bàn thờ quay ra cửa chính, phía trước bàn thờ là bộ bàn ghế tiếp khách. Ngày nay, việc ốp gỗ phòng thờ, sử dụng tủ thờ được làm bằng gỗ tự nhiên với gam màu trầm ấm sẽ luôn đem lại cảm giác bình yên, được che chở và  ấm cúng.

+ Đối với nhà phố, biệt thự, phòng thờ thường được chọn ở vị trí riêng biệt tại tầng trên cùng và được ốp gỗ tự nhiên.

+ Đối với căn hộ chung cư, khu vực thờ cúng có thể chọn bàn thờ treo hoặc tủ thờ đặt ở không gian phòng khách kết hợp cùng vách ngăn CNC.

+ Có thể trang trí thêm cho khu vực phòng thờ vừa mang lại giá trị thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Tùy vào tính chất và ý nghĩa của từng loại tranh, bạn có thể lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp trong phòng thờ.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thờ, Nội thất Quang Tùng sẽ giúp bạn tính toán, vị trí đặt phòng thờ, phương vị và vị trí đặt ban thờ sao cho phù hợp với phong thủy, thẩm mỹ với kiến trúc tổng thể và đáp ứng công năng sử dụng phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 0903 47 8866.

Trân trọng!