Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Tại sao nên sử dụng nội thất gỗ tự nhiên cho ngôi nhà bạn

Gỗ là vật liệu có độ bền và tính dẻo, dễ tạo hình. Mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên trải dài theo thời gian. Nội thất bằng gỗ vô cùng đa dạng và phong phú. Sự sang trọng và đẳng cấp, sự tinh tế mà nội thất gỗ đem lại làm nâng tầm đẳng cấp gia đình bạn.

Nội thất gỗ tự nhiên

Nội thất gỗ tự nhiên vô cùng đa dạng và có tính thẩm mỹ cao. Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên được tạo hóa ban tặng cho mà không một vật liệu công nghiệp nào có thể sánh kịp. Những đường vân gỗ với đủ mọi hình thù, màu sắc, theo từng độ tuổi và loại gỗ khác nhau tạo nên sự đa dạng và độc đáo trong từng sản phẩm.

Do vậy những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên luôn nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng.

Ưu điểm của nội thất gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu mang rất nhiều ưu điểm như độ chắc chắn, độ bền cao và tính đa dạng về màu sắc tự nhiên của gỗ cũng như các vân gỗ.

Gỗ tự nhiên lại có thể cho ra đời những sản phẩm hết sức tinh tế với hoa văn và chạm chổ vô cùng tỉ mỉ.

Nội thất từ gỗ tự nhiên còn có khả năng chống ăn mòn và mối mọt. Do vậy với điều kiện khí hậu như Việt Nam. Thì nội thất bằng gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Nhược điểm của nội thất gỗ tự nhiên

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên. Thì gỗ tự nhiên cũng có những nhược điểm.

Điều đầu tiên phải nói đến chính là giá thành gỗ và nội thất gỗ tự nhiên rất cao. Do ngày nay nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên hạn hẹp. Chúng ta phải mua và nhập khẩu gỗ với giá không hề rẻ.

Tuổi thọ

Tuổi thọ của gỗ tự nhiên thực sự là điều không cần bàn cãi thêm nữa. So sánh giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, chắc hẳn rằng, thời gian sử dụng của gỗ công nghiệp sẽ thua xa rất nhiều. Các loại gỗ tự nhiên, trước khi được đưa vào chạm khắc và tạo hình, nếu được tẩm, sấy cẩn thận, xử lý chất liệu đúng quy trình sẽ đảm bảo tuổi thọ lên đến vài năm, thậm chí vài chục năm. Bởi vậy, nó mang giá trị lịch sử vô cùng to lớn mà bất kỳ gia đình nhiều thế hệ nào cũng muốn sở hữu. Ngoài ra, gỗ tự nhiên còn có khả năng chống muỗi, chống mối, mọt xâm nhập, do đó, rất phù hợp với những gia đình có yêu cầu khắt khe về mặt thẩm mỹ, tính bền cũng như chất lượng ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tính thẩm mỹ

Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên được hình thành qua nhiều năm. Do vậy, đồ nội thất từ gỗ tự nhiên luôn mang đến vẻ đẹp thiên nhiên mà không chất liệu nào có thể có được.

Với tính bền và mềm dẻo, dễ tạo hình nên các đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn mang một vẻ đẹp bắt mắt. Nội thất gỗ tự nhiên có một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Chúng không giống với bất kỳ thiết bị nội thất nào khác.

Ứng dụng cao, dễ sử dụng

Gỗ tự nhiên có tính ứng dụng cao trong các đồ nội thất. Việc sử dụng các thiết bị nội thất gỗ tự nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe người dùng mà còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên đầm ấm cho gia đình.

Ngoài ra, nội thất gỗ tự nhiên còn có thể kết hợp với các chất liệu khác một cách dễ dàng. Như bộ sofa gỗ và da cao cấp sang trọng cho phòng khách. Nội thất gỗ đầm ấm cho phòng ngủ…

Đôi khi, vẻ đẹp đến từ chính những thứ gần gũi với chúng ta nhất. Hãy cùng  trải nghiệm nội thất gỗ tự nhiên. Giúp cho các thành viên gia đình đều có những phút giây thư giãn thoải mái mỗi khi về nhà. Nội thất Quang Tùng nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về nội thất gỗ tự nhiên và các sản phẩm từ gỗ.