Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Sử dụng chất liệu gì khi thiết kế nội thất phòng bếp năm 2023

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có thể tạo thêm sự ấm áp và mộc mạc cho bất kỳ không gian nhà bếp theo phong cách thiết kế nào.

Nếu bạn có ý định cải tạo, xây dựng mới cho khu vực nhà bếp vào năm 2023, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn xem xét và lựa chọn xu hướng thiết kế nhà bếp cho gia đình mình.

Chất liệu gỗ tự nhiên đang được người tiêu dùng yêu thích trở lại bởi sự trường tồn theo thời gian về độ bền, vẻ đẹp hơn hẳn gỗ công nghiệp sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm cho đến nay.

Nhà bếp có thể coi là trái tim của ngôi nhà, nơi những người nội chợ chế biến các bữa ăn, là nơi tụ họp với bạn bè và gia đình cuối tuần hoặc dịp lễ tết. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người quan tâm đến việc thiết kế và chất liệu để làm nội thất phòng bếp bằng gỗ tự nhiên.

Một trong những xu hướng thiết kế nhà bếp lớn nhất năm 2023 ngoài gỗ tự nhiên còn sử dụng vật liệu hỗn hợp để tạo ra một cái nhìn thú vị và độc đáo. Đây có thể là việc kết hợp giữa gỗ tự nhiên và kim loại, hoặc kết hợp với các loại đá khác nhau khu vực nhà bếp của bạn.

Bạn sẽ bắt gặp xu hương thiết kế tủ bếp không còn một mầu toàn màu trắng như trước đây, các gam mầu chuyên sang tông màu ấm hơn, và sự phối mầu thay đổi của tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tạo một không gian hấp dẫn và tương phản hơn.

Khi các chủ nhà đang nghiêng về các tông màu và tông màu ấm hơn, họ cũng đang sử dụng các vật liệu bền vững cho một nhà bếp thân thiện với môi trường hơn. Cho dù đó là gỗ tự nhiên, nhựa, đá, kính, inox… họ đều hướng sự quan tâm đến các vật liệu có tính bền vững và chắc chắn trong các thiết kế nhà bếp của họ vào năm 2023.

Bằng cách thiết kế các đảo bếp có sức chứa lớn hơn và tránh xa sự trang trọng của phòng ăn, những đảo này đóng vai trò là tâm điểm nơi các gia đình có thể dễ dàng ngồi dùng bữa và bạn bè có thể tụ tập giao lưu khi ít người, thay cho khu vực bàn ăn.

Chi tiết tay nắm cửa của tủ bếp cũng dần được loại bỏ và được mở bằng việc mở ở cạnh phía trên hoặc dưới của cánh được làm vát giúp bạn mở chúng dễ dàng hơn.

Bên cạnh những đồ nội thất như bàn ghế ăn, tủ bếp, bạn cần lưu ý đến các đồ nội thất của phòng bếp nếu bạn muốn có một căn bếp thông minh như sử dụng vòi nước cảm ứng, hệ thống đèn, máy hút mù và bếp có thể điều khiển bật tắt bằng giọng nói…

Hiện nay, nhu cầu về cái đẹp của con người ngày một được nâng cao. Chính bởi những mong muốn cơ bản này, mà các sản phẩm nội thất cũng được chau chuốt hơn rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt là nội thất bằng gỗ tự nhiên, các đơn vị thiết kế và thi công đều đặt rất nhiều tâm huyết vào việc làm đẹp cho các công trình bằng những sản phẩm của mình.

Mỗi phòng trong một ngôi nhà đều đóng một vai trò quan trọng và có mục đích riêng. Đây cũng là nơi cần lắp đặt nhiều thiết bị, giá và kệ tủ bếp để cất giữ các vật dụng cần thiết cho nhà bếp. Việc tính toán và bố trí các đồ vật trong khu vực nhà bếp một cách khoa học là yếu tố căn bản giúp người nội trợ dễ dàng chế biến một bữa ăn ngon mà ít phải di chuyển. Ngoài ra căn bếp khi được thiết kế phù hợp với yếu tố phong thủy sẽ thúc đẩy tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình bạn được tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng bếp trọn gói và phù hợp với yếu tố phong thủy, kính mong quý khách hàng hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website hoặc trong phần liên hệ để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.